Baby kabag

ano po ba magandang solusyon pag may kabag si baby, 2 weeks old pa lang po baby ko. Naaawa po kasi ako grabe yung iyak nya,.

8 Replies

mas ok padin pure breastmilk po si baby para ewas kabag un po advise ng pedia niya kc kung colicy si baby wag po formula mas nakakakabag po pag formula milk at lagi niyo po padighayin

3y ago

hndi namn ksi lahat mkapag produce ng maraming bmilk momsh. ang importante jan e nabubusog c baby.

Massage nyo po ng dahan dahan pababa yung tummy ni baby with manzanilla. And ALWAYS po ipa burp si baby pagkatapos magdede para iwan kabag na rin po.

formula milk?...pwedeng sa gatas po nya..pwede ring sa bottle...or sa panahon po kapag mainit tapos uulan ung singaw po ng lupa nkka kabag din...

pa bup nyu po after dede. pabtake nyu din rest time para po yan sa kabag

rest time drops at ipaburp mo after magdede

Pa burp po. Bicycle massage din po

rest time sis o manzanila

Related Articles