Kabag ni Baby

Mga mommy, ano pong ginagawa nyo kapag may kabag si baby? 1month palang sya pero lagi kinakabag lalo na pag gabi. Kawawa kasi iyak sya ng iyak

2 Replies

wala pa 2weeks baby ko nung ang dalas nya kabagin pinadidighay ko naman pero kinakabag padin kapag di nawawala sa pahid sa tyan at buhat upright pinaiinom ko na ng over the counter na simeticone yung restime after ko sya mapainom nun maya maya utot na sya ng utot

Pagkadede tyagaan po na buhat upright position si baby for 30 mins para makadighay siya. massage po ilu and bicycle. minsan pahid pahid ng anti colic oil ng tiny buds kung talagang di nawawala but very seldom ito.