Tanong lang po, bakit po kaya sumasakit yung puson ko at balakang . Im 3months pregnant.

Matagal po kase sya mawala at paulit ulit.

9 Replies

Ganyan ung skin before first bby ko diko pinapnsin di ako ng pah check up sa ob.. Sign na pla yon na di ok si bby sa loob yon ng bleeding na ako...nawala na pla ung heart beat ng bby ko😢 kaya sa lahat ng mga mommies wag nyo lng deadmahin kong my sign na kau mga naramdaman ung pananakit ng puson... Dpat pah check up Agad...

Pacheck up ka po. Ganyan ko sa 1st pregnancy ko, matagal mawala yung sakit sa puson at balakang, yung parang duduguin ka. Parang menstrual cramps. Nakunan po ako noon, saktong 12 weeks and 1 day. Be safe po, pacheck na agad para maresitahan ka ng pampakapit.

pcheck up k sis pr maassest k ni ob... kc skin smkit lng blakang nung mlki n si baby mga 6-7 mos tpos twing gabi lng un....

ganyan ako before ,, pacheck up kana,,sign Ng subchorionic hemorrhage nararamdaman mo sis,,

rest mommy at wag mgpaka stress. kung hindi talaga madala better pa check up kna po

ako aman isang side lang ng puson ko na wawala din naman ano kaya un momshie?

3y ago

ganun po ba un , sakin Left side oo sa ilalim ng puso parang sumisiksik . tnx sa info po ingat.

Need to check up mamshie for further assessment 🥰

Better po to consult your doctor

baka may UTI ka po mamsh