Sumasakit na puson pero hndi naninigas

Tanong lang po bakit sumasakit puson ko kada matagal maglakad ska kapag 30mins nilalakad ang sakit po sa puson tas ngayon namn po masakit balakang hirap tumagilid na higa and deretso na higa msakit sa balakang currently at 35w 6d ayoko ma preterm.

3 Replies

Same mi ganyan din po ako until now 36w na hindi maiwasan kasi kailangan ko gumalaw dito sa bahay dahil walang nag asikaso sa pagluluto mi pero normal lang po yun kasi naka cephalic na si baby😍

normal symptoms na po yan mi, ganyan na rin po nararamdaman ko at pagsakit ng kiffy. as long as mild lang po goods pa rin po si baby, pumuposisyon na lang po talaga sya kaya nakakaramdam tayo pains

1w ago

kada lakad din po ksi masakit sobra

same my ganyan narin nararamdaman ko pero si baby 36 weeks sya now. .