tanong lng po

Normal lang po ba na sumasakit puson, balakang and hita pag 9weeks pregnant?

3 Replies

No. Consult your OB especially if the pain feels like rereglahin ka. Some hormonal changes may cause pain pero if you feel like it's too much or too frequent, then consult your OB.

5y ago

Then consult your doctor.

normal lang po ba sa 9weeks and 4days pregnant masakit ang balakang thank you po

Yup normal lang dahil sa hormones

5y ago

No bleeding po... masakit lang po talaga every night ung puson and balakang ko. Kaya natatakot po ako. Last check up ko namn po nung august 31 pinastop na saken ni doc ung meds ko na iniinsert pampakapit after the result ng utz.