Masakit ang balakang

Hello po! Im 35weeks pregnant. Sumasakit kasi balakang parati lalo na pag matagal akong naka upo. Ano po dapat gawin para mwala yung sakit.?? Thank you sa sasagot ?

7 Replies

Ganyan talaga sis.. sabi ng OB ko sakin wag daw puro upo lng, tayo din minsan, lakad-lakad o humiga... Pwd mo namang pahiran ng essential oil pra relieve ka po

Ganyan din ako nun until now 38 weeks. Change position ka lang pag masyado ng matagal and iexercise

5y ago

Thank you po mam

ganyan din ako ngayon parehas tayo 35week and 2days ako higa kalang minsan or lakad lakad ka .

5y ago

Wow! Same po tayo mam 35 weeks and 2 days din po ako. Ano pa po mga ginagwa niyo like exercise?

lakad2x ka madam o hihiga ka. sign lang po yan na malapit kana manganak

5y ago

Yes po. I'll do it. Wala po kasi ako kasama mag lakad2 eh.

gnyan talaga kce malapit kn manganak ..

Baka malapit kana po manganak

5y ago

Wag pa po mam. 35 weeks pa lang po ako. Hehe