Mabubuntis naba ako??

Matagal na kami nag ttry posible ba na mabuntis na ako? unprotected *** po kami walang iniinom na gamot. dapat na po ba kami magpaalaga sa Dr.? Please need advice🥺 #respectmyPostPlease #pleaseadvicemepo

Mabubuntis naba ako??
22 Replies

kme almost 2yrs kme nag tatry ng partner ko umiiyak aq sa tuwing negative Ang nakikita ko sa pt dumating sa point na prang nawlan na Aq ng pagasa, sobrang stress na aq umiiyak sa Gabi na hndi makkita ng partner ko irregular din Kase Ang mens Hanggang nong last year almost 3 months di paden aq nagkaroon pero pra sken normal Kase nga irregular takot din Ako mag pacheck Kase baka aq may problema and nagdecide aq na mag pacheck up na hndi dahil feeling q Buntis aq buong Akala q may sakit aq like PCOS and pag check up q napakabuti ni lord Kase Ang expected q may sakit aq Isang baby na pla 6weeks and 5 days and meron ng heart beat prang nalambot buong katawan q Nakita q ung gumagalaw sa sinapupunan q naiiyak nlng aq, si lord tlga nakkaalam Kung kelan nya ibibigay❤️ngayon kasama namen Ang aming baby girl 1 month and 1 week🥰 always pray lang wag lang din masyado mastress Good luck po sa Inyo😍💖

Kami po unprotected sex din po 5yrs wala ako pakelam nun sa mga fertile day kse sobrang kampante ko di ako nabubuntis lahat sa loob ang put*k wala naman nabubuo sa loob ng 5 yrs di ako nabubuntis pero one time uminom ako ng mga multivitamins nag pa check up kasi ako ayun mga reseta sakin dec 3 un purpose lngg ng check up ko e gusto ko lngg magpataba tas uminom din l ako ng mga gluta tas bigla ko nalaman bigla nalng akonabuntis in 5 yrs ngayon lngg nangyare in gods perfect time ibibigay talaga nya

relate almost 2years....sa age kung 37 sbi nila mahirap na daw mabuntis pero malakas loob ko kasi sabi ko kay" God, maghihintay kami hangang kailan ang blessing na ipagkakaloob mo sa amin!" hindi nmin plenano nag eenjoy kmi ng asawa ko ...errigular din period ko kaya sanay na rin madelay 2 or 3 months ....then everything change nagpacheck up ako confirm 1month pregnant, 3months ko na ngaun 😍dont give up always pray and enjoy lang bibigay din God yan basta maniwala kalang ....

ako nga 11yrs... bago nag ka anak mabuntis ulit.... dahil una pinagbbnts ko wayback 2011miscariage pa un. then kelan lang aq na bnts 2021....tipo wala kana pag asa. pero totoo nga wag mo antyn kusang ddtng... kz aq nun inaantay amin nag sex nalang kami para makabuo pero wa epek. hangang sa smko tlaga aq. ng pray aq sabi q sknya pagod na q suko na q. pnuubya q na po sainio kng anu plano nio. then after nun after may 36th bday bnts aq...

Bsta may Folic acid ka inumin mo bsta tuwing morning kung may budget ka mag myra e capsule sa gabe. ako kase ngtry ako 1 month mahigit Folic acid infacare iniinom ko sa awa nG Dios nabuntis naden ako 3 months preggy here ☺️❤️ Diet naden iwas sa bisyo at baboy☺️ ska maglagay ka unan sa balakang after nyo mag Do kahit 3o mins or 1 hr. si Mister kailangan healthy den. ☺️

Hi! Nakarelate ako.. Almost 1 1/2 year kami trying makabuo.. Magpapacheck up na sana kami kasi nawalan na rin siguro kami ng pag-asa pero natatakot naman ako sa magiging result.. Kaya dinaan muna namin sa panalangin lahat. Hanggang sa di namin namamalayan, nakabuo na pala kami 😍 Nalaman namin 2 months na kong preggy. Kaya mumsh, pray lang 🙏🙏🫰

1y ago

Hindi mumsh.. akala ko period siya na ayaw lumabas.. pakonti konti. yun pala preggy na ako, bleeding na pala ako nun

Same mamsh , almost 4yrs kaming unprotected sex di ako nabubuntis but unexpectedly God bless us a baby boy last yr 25weeks nako now . Feel ko na help yung pag gluta drip ko at glutathione Caps (aishi tokyo gamit ko) wag mawala ng pag asa ❤️❤️❤️❤️🌸🌸🌸😇😇👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

same case mommy almost 8months kaming nag try maybe wag ka muna mag inum if nag iinum ka if si partner nag iinum mas bawasan and if nag yoyosi ilimit sa 2 kada araw and matulog ng maaga para yung body mo mommy mas mabilis mag ovulate na maiwasan na mastress ang body mo

Hello! Wag ka pong mawalan ng pag-asa. Si Sara nga sa Bible 90 years old na saka nabiyayaan ng anak. Pray lang po ng pray and have deeper faith to God. He never sleep. 😇🙏🏻☺️

almost 5-6 years din kame ng antay sinabihan ako di na mbubuntis. kse dame ako sakit. then nagulat na lang kami nag positive na . eto na kakapanganak ko lang. pag ibibigay ibibigay sis. wag mawalan pag asa