Mabubuntis naba ako??

Matagal na kami nag ttry posible ba na mabuntis na ako? unprotected *** po kami walang iniinom na gamot. dapat na po ba kami magpaalaga sa Dr.? Please need advice🥺 #respectmyPostPlease #pleaseadvicemepo

Mabubuntis naba ako??
22 Replies

kme almost 2yrs kme nag tatry ng partner ko umiiyak aq sa tuwing negative Ang nakikita ko sa pt dumating sa point na prang nawlan na Aq ng pagasa, sobrang stress na aq umiiyak sa Gabi na hndi makkita ng partner ko irregular din Kase Ang mens Hanggang nong last year almost 3 months di paden aq nagkaroon pero pra sken normal Kase nga irregular takot din Ako mag pacheck Kase baka aq may problema and nagdecide aq na mag pacheck up na hndi dahil feeling q Buntis aq buong Akala q may sakit aq like PCOS and pag check up q napakabuti ni lord Kase Ang expected q may sakit aq Isang baby na pla 6weeks and 5 days and meron ng heart beat prang nalambot buong katawan q Nakita q ung gumagalaw sa sinapupunan q naiiyak nlng aq, si lord tlga nakkaalam Kung kelan nya ibibigay❤️ngayon kasama namen Ang aming baby girl 1 month and 1 week🥰 always pray lang wag lang din masyado mastress Good luck po sa Inyo😍💖