Mabubuntis naba ako??

Matagal na kami nag ttry posible ba na mabuntis na ako? unprotected *** po kami walang iniinom na gamot. dapat na po ba kami magpaalaga sa Dr.? Please need advice🥺 #respectmyPostPlease #pleaseadvicemepo

Mabubuntis naba ako??
22 Replies

Same mamsh , almost 4yrs kaming unprotected sex di ako nabubuntis but unexpectedly God bless us a baby boy last yr 25weeks nako now . Feel ko na help yung pag gluta drip ko at glutathione Caps (aishi tokyo gamit ko) wag mawala ng pag asa ❤️❤️❤️❤️🌸🌸🌸😇😇👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻