Mabubuntis naba ako??

Matagal na kami nag ttry posible ba na mabuntis na ako? unprotected *** po kami walang iniinom na gamot. dapat na po ba kami magpaalaga sa Dr.? Please need advice🥺 #respectmyPostPlease #pleaseadvicemepo

Mabubuntis naba ako??
22 Replies

relate almost 2years....sa age kung 37 sbi nila mahirap na daw mabuntis pero malakas loob ko kasi sabi ko kay" God, maghihintay kami hangang kailan ang blessing na ipagkakaloob mo sa amin!" hindi nmin plenano nag eenjoy kmi ng asawa ko ...errigular din period ko kaya sanay na rin madelay 2 or 3 months ....then everything change nagpacheck up ako confirm 1month pregnant, 3months ko na ngaun 😍dont give up always pray and enjoy lang bibigay din God yan basta maniwala kalang ....