Mabubuntis naba ako??

Matagal na kami nag ttry posible ba na mabuntis na ako? unprotected *** po kami walang iniinom na gamot. dapat na po ba kami magpaalaga sa Dr.? Please need advice🥺 #respectmyPostPlease #pleaseadvicemepo

Mabubuntis naba ako??
22 Replies

same case mommy almost 8months kaming nag try maybe wag ka muna mag inum if nag iinum ka if si partner nag iinum mas bawasan and if nag yoyosi ilimit sa 2 kada araw and matulog ng maaga para yung body mo mommy mas mabilis mag ovulate na maiwasan na mastress ang body mo