Mabubuntis naba ako??

Matagal na kami nag ttry posible ba na mabuntis na ako? unprotected *** po kami walang iniinom na gamot. dapat na po ba kami magpaalaga sa Dr.? Please need advice🥺 #respectmyPostPlease #pleaseadvicemepo

Mabubuntis naba ako??
22 Replies

Kami po unprotected sex din po 5yrs wala ako pakelam nun sa mga fertile day kse sobrang kampante ko di ako nabubuntis lahat sa loob ang put*k wala naman nabubuo sa loob ng 5 yrs di ako nabubuntis pero one time uminom ako ng mga multivitamins nag pa check up kasi ako ayun mga reseta sakin dec 3 un purpose lngg ng check up ko e gusto ko lngg magpataba tas uminom din l ako ng mga gluta tas bigla ko nalaman bigla nalng akonabuntis in 5 yrs ngayon lngg nangyare in gods perfect time ibibigay talaga nya