Meron po ba dito diabetic din ang finding sa OGTT

Mataas sobrang yung result ng OGTT ko kaya monitor ako ngayon sa sugar 4x a day tapos ang iniinom ko na is Glucerna ano pong ginawa nyo para bumaba ang sugar nyo po at ano ang kinakain nyo po di po kasi nababa ang result ng sugar ko

Meron po ba dito diabetic din ang finding sa OGTT
1 Reply

ako po pang 4th wk ko na ng diet at pag monitor ng sugar.1st wk pa lang po ng diet at monitoring nakontrol agad,natakot kasi talaga ako lalo na ngaung 35wks na si baby.ung bfast ko po 2pcs whole wheat bread at egg.ung lunch at dinner ko,half cup rice tapos gulay or fish.napansin ko po kasi,once lang ako nagpork tumaas agad sugar ko into 112.para kasi sa akin,gusto ko ung sugar ko wag na lumagpas ng 110.mainam po ang mga gulay na sitaw,ampalaya,broccoli,cauliflower or green leafy.sa fish,mackerel,sardines and salmon.sa snack po,pipino,apple and pears.gnagawa ko po pg may naisip ako na kakainin,google muna ako kung ok b sya for gestational diabetes.Water lng iniinom ko.iwas sa white bread at sugary.

4y ago

Thank you ako nga parang sa Rice tumataas