skyflakes

Ok lang po ba kumain ng skyflakes na plain, kapag mataas anng sugar po? Mataas po sugar ko ogtt result. Nag monitor po ako ng 1 week sugar ko.

2 Replies

Opo. Yan po nirecommend sakin na snack ng OB ko. Pero wag na yan lang kakainin mo. Proper meals pa rin. Iwas lang sa sugar.

4y ago

Kumain na po ako ng dinner. Pag nagutom lng po ulit skyflakes naman po. Thank you po.

ok lang po. carbohydrate at salt lang po skyflakes..control ka lang po ng sugar intake