Mataaa ang sugar

Hi! 25 weeks pregnant po ako. Nakapag ogtt na, medyo matass yung result. Need mag monitor 4x a day. Ano po yung normal na sugar level po? Aug 22 pa appointment ko sa dietician. Need ko na po mag monitor. Salamat po. Sana po merong makasagot.

9 Replies

ako hindi kaya ng diet pinag maintenance ako ng OB pinakamababa ko ay 89 then nag try ako itigil ng 1 week yung gamot naging 100 kaya nag maintenance ulit ako .. pinaka mataas kasi is hanggang 105 lang since buntis dapat nasa 80-90 lang sya dahil mabilis lumaki ang baby kapag mataas ang sugar..

aq,mi...monitoring din mataas blood sugar level q pero ngaun maintain lang 77mg/dL to 79mg/dL nasa normal na kaso d na aq kumakain talaga ng rice...mais nalang tapos oatmeal ska tokwa then more sa gulay...

1y ago

mataas un,mi..wag ka muna kumain ng rice...ska matatamis...qng ayw mu ma insulin.

Hi! I have gestational diabetes so ganyan din ako na nagmomonitor lagi. Per my Endo, dapat after fasting, sa pregnant women, walang tataas ng 90. 2 hours after ng meals, wala tataas sa 120.

ako nga sobrang taas di ko alam pano mag baba hahayst ang hirap mag diet lalo na mahihilo na aq pah mag diet aq ewan grbi ... dm ako ung mga minana ko po talaga sya

Eto sakin mhie. GDM pero diet controlled ako 😊 Half rice lang ako usually. A little bit of dessert na din after.

not lower 70 and not higher 120 kelangan po maintain lang .

1y ago

ako din parehas tayo ng case 4 days monitoring ako last week. naun 2 weeks monitoring ulit ng glucose bumili kami ni hubby ng glucometer. hindi siya tataas ng 100 sa lahat ng after and before. kasi binilugan ng OB yung mga nasa 100 up. mas prefer ang veg. salad walang mayo or preservatives.

94 Fasting bloogd sugar 140 1hr after meal

monitor mie para hindi umabot sa pag iinsulin

eto po