Bé e dc 5 th, bé bị táo bón, đi ngoài phân rắn toét hậu môn nhẹ, phải làm thế nào hả mấy mom. E vẫn

Massage cho mỗi ngày

10 Các câu trả lời

bé ti mẹ hay ti bình vậy mom.. nếu ti mẹ thì mẹ phải chú ý khẩu phần ăn của mh nha.. còn nếu sữa công thức thì theo dõi xem bé có hợp sữa k ạ

nếu bé bú mẹ thì mom bs nhiều rau xanh, uống nhiều nước, còn nếu bé bú sct thì có thể bé k hạp sữa rồi mom.

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, uống nhiều nước ấm để cho con ti và cho bé ti nhiều lên

Bé bú mẹ thì mom ăn rau uống nc nhiều, ăn thêm sữa chua. Còn uống sct thì nên xem đổi sữa mom ak

bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau xanh vô. còn sữa ct thì chắc bé kg hợp

mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, uống nhiều nước bha

bú sữa ct ít khi táo bón lắm,mình sợ bé k hợp sữa hay sao á.

m ăn nhiều rau, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

Bé bú sữa Mẹ hay sct Mom

2y ago

Vậy chắc bé ko hợp sữa oy Mom ơi

mom cho con ăn dặm chưa?

2y ago

vậy thì mom phải coi lại đồ mom ăn rồi. Ko dc ăn cay nóng, dầu mỡ, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé. Nên ăn đu đủ chín, rau xanh nhiều, uống đủ nước rồi cho con ti mom à