Quarantine Eating

Maspapakain ba kayo ng madami ngayong quarantine o pareho lang? Pansin ko madaming masnagluluto at napapabili rin sa mga food sellers online. Kayo ba?

Quarantine Eating
9 Replies

yes mommy ako din 😆 natural lang na marami tayo kumain kasi buntis pero dapat bawas bawasan kapag umabot na sa third trimester kasi baka lumaki masyado si baby 😊 natetempt kasi ako umorder online, dami nagbebenta ng food nila tapos malapit lang sa location ko kaya free delivery hahaha