Asking...

Ngayong quarantine po ba pwede padin pong magpacheck up ang buntis? waka din po kase kong quarantine pass.

1 Reply

Skip niyo po muna ang check up mommy kung wala naman po kayong nararamdaman na kakaiba or emergency na case. After quarantine nalang po kayo magpa check up.

4y ago

Yung sa vitamins po pwede niyo nmn ulit yung gamot. Kung may contact po kayo kay OB niyo po ask niyo nalang sa kanya kung anong pwedeng prenatal vits sa 20 weeks. Sakin kasi sinabi ng secretary ng OB ko is Obimin + at hemarate FA