FABELLA HOSPITAL

SINO PO DITO ANG BALAK MANGANGANAK NGAYONG AUGUST SA FABELLA HOSPITAL?? NAGPARECORD NA PO BA KAYO?? BAKA KO SANA DUN NALANG PAULTRASOUND PARA MKAPAGPARECORD AFTER QUARANTINE.

6 Replies

kakapanganak ko lang po don.. wala naman bayad ultrasound nila ilalakad mo lang sa SWAH maililibre ka nla don ng laboratories

4y ago

Tsaka pano po kung wala tlgang kakayanan ang katulad nmin na mag labas ng pera na malaki umaasa po kc kmi ngaun sa charity or swa po paraa 0Billing po ako if ever

dun ko balak ulit manganak cs kasi ako 5 months na tiyan ko pero dpa ako naka pag check up gawa ng hirap sa transpo..

4y ago

Mgkano po cs dun momshy?

Balak ko ngayon kataposan magparecord .. plano ko dun din maglabor

Tumatanggap ba cla ngaun ng check up?? Safe nman ba?? Tnx

magkano po rate don

Up