upset...

masakit sa kalooban na d ka man lang makamusta ng asawa moh.. kahit sabihin na may tampuhan o away kau, natitiis ka nya na d makita at makausap... minsan maiiyak ka nalang at maawa sa sarili mo, d kana nya mahal, ? d kau mahalaga sa kanya., mas masaya pa xa na kasama friends nya, kaysa sa asawa nya na nag aantay lang na sunduin nya at kausapin, , masakit lang, ..

1 Reply

Hindi naman po sa taking sides pero kinamusta mo din po ba siya? Kung ikaw po naghahanap ng kamusta sa kanya baka siya din po.