Layas

Masasabi nyo ba na masama ako kng ssbhn ko na mkapal Mukha ko ng tatay ko ang lakas ng loob ng tatay ko papalayasin kmi sa bahay ng nanay ko samantalang sya lang ung ulit tinanggpa nmin sa pamilya namin dahil sa pambabae nya galing nya po manermon kala mo wala ginawang mali ..

4 Replies

ayaw na po namin dn sya tanggapin kinauspa lang kmi ng kaptd nya na tanggapin bngyan nmin sya ng chance pero sya p po ung ng hari harian