First Born

Saan nagmana ung first born nyo? Like ung physical features nya, sa nanay ba o sa tatay? Excited lng po kng sino kamukha ng baby ko.

91 Replies

Gusto ko sana ako maging kamukha ng 1st born ko haha nung nagpa 3d ultrasound kasi ako ung face nya kamukha ko nung baby ako sana hanggang paglabas nya haha. Ung talino naman kay daddy sana hehehe.

sa husband ko...pag magkasama kmi ng anak ko palagi akong sinasabihan na hindi kmi magkamukha pati 2nd bb ko di ko rin kamukha sa husband ko pa rin...sana itong 3rd bb ko...kamukha ko na...hehehehe

The height will get from the father and also his or her facial features but eventually it will change you will that both of you have the features of your child the intelligence comes from the mom

9 months mong dinala sa sinapupunan mo, nalagay sa hukay ang isang paa mo mailuwal mo lang si baby ng maayos, tapos paglabas yung tatay ang kamukha.. Hahah bweset 😂 pero sobrang saya..

5y ago

Mas ok na yun,Kesa iba naman ang kamukha 😂

Nun bagong panganak hawig ko pa si panganay.. pero habang lumalaki mas naging carbon copy ni daddy nia. Hanggang sa katawan nun bata daddy nia, payatot. Hehe.

Hindi pa man din lumalabas si baby, pero gusto ko sana maging kamuka nya ang daddy nya, and ang pagiging smart sana mamana din. Hehe. 😊

Panaganay ko daddy nya kamukha pro ilong sa akin nakuha 😁 2nd baby ko ako kamukha pero sa.daddy nya ang ilong parehas clang boy.hehe

Sabi ng iba pag babae daw panganay, si daddy daw magiging kamukha, kung lalaki nman, sa mommy magmamana. Baby ko nman mix samin ng hubby ko.

5y ago

Very true po

I thought nung kapapanganak pa lang ni bb is daddy kamukha nya. Pero nung palaki ng palaki nagiging kamukha ko na 😂😂

sa tatay nya as in lahat nakuha nya mag kamuka pati mga palatandaan sa katawan ng hubby ko nasa kanya din Hahaha😁