riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

370 Replies

ako po mamsh 1 month nako preggy nagmomotor ako papuntang work almost 2 hrs. di ko pa kase alam na buntis ako that time. pero better na doble ingat na pag preggy kase pinabed rest lang ako nung una ng OB ko hanggang sa pinainfinite leave na ko since maselan ako magbuntis. tsaka yung asawa ng kapatid ng partner ko lagi din sya nagmomotor nung preggy sya, sadly nagsspot sya hanggang sa kabuwanan niya na, yung baby wala na😒 kaya doble ingat po.