Riding a motor

Mga mumsh..safe po ba umangkas sa motor pag preggy?6mos na po tyan ko.ang byahe ay 1hr..thank you po

2 Replies

ako iniwasan ko na po cmula nong buntis po ako...pero kung ngpapacheck up ako nakamotor ako kc nong ng jip kmi mas matagtag haha...ako ang ng dadrive para mas kalkulado ko ung takbo pero dahan dahan lng....lumalabas lng nman po ako ng bahay tuwing check up Kya nga po kada labas ko ay na amaze ako sa hitsura ng ng labas😂...naninibago po ako😁

2y ago

Hahaha na mimiss ko tuloy i drive yung motor namin... Mula kasi nalaman ng asawa ko buntis ako pina stop niya ako mag motor... Hindi ko alam 1 month na pla ako buntis grabe pag drive ko kasi nag dedeliver ako order minsan mabilisan pa... Tapos pag check up ko inaangkas ako ng asawa ko alalay lang yung binabae na upo kaso nung nag ultrasound kami nalaman na twins pla baby namin pinauwi na ako sa province kasi sobrang hirap wala ako kasama sa bahay lagi ayun nga po na try ko mag tricycle pero sarili namn nmin mahirap mas matagtag kaya i prefer na sa motor nkaangkas pag tricycle ang sasakyan mo dun ka sa tabi ng driver...

i wouldn't risk it momsh. matagtag ang motor po