riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

368 Replies

ako po nagmomotor prin ppunta po sa school kung san ako nagtuturo. mga 30km po yun, may daan na sira tlga. peo dpende po kc kung kaya, or kung ano sbi ng ob nyo. mas gsto ko po aq mag ddrive kesa aangkas lng. dhil yun nga po kontrolado ko pa ang pag drive kaso kung aksidente po kc d maiiwasan. like last week. nabangga po aq ng ksmhan ko. mbuti nlng po ndi aq tumilapon. peo ngka pasa po aq at dumami dschrge ko. d pa po aq nagpa check up after ng aksidente.

ako po pinatigil muna s pg angkas ng motor nung 2 months plng baby ko pro nung nag 3 months n xia hnd n ko nag paawat p kc nhihilo ako s bus or jeep kng tricycle nman wla clang pki kng maalog o hnd eh s motor maingat c hubby mgmaneho mnzn nga naiinip ako s pgddrive nia eh mxado akong nbbgalan ang sgot nia iniingatan lng dw nia kmi,,hanggang ngaun n 5 months n tiyan ko sumasakay prin ako s motor lalo n kng aalis kmi from cainta to pampangga keri nman,

ako po mamsh 1 month nako preggy nagmomotor ako papuntang work almost 2 hrs. di ko pa kase alam na buntis ako that time. pero better na doble ingat na pag preggy kase pinabed rest lang ako nung una ng OB ko hanggang sa pinainfinite leave na ko since maselan ako magbuntis. tsaka yung asawa ng kapatid ng partner ko lagi din sya nagmomotor nung preggy sya, sadly nagsspot sya hanggang sa kabuwanan niya na, yung baby wala na😢 kaya doble ingat po.

Depende po momshie sa kondisyon mo. Ang iba po kasi maselan sa pagbubuntis. Before pa man po ako mabuntis mahilig na po kami ni hubby mag long rides kaya nung nalaman nmen na preggy na ko I asked my OB if okay lng ba na mag motor and she said yes, kasi wala syang nakitang problema sa pagbubuntis ko😊 Im now on my 28 weeks nagdadrive pa din po ako ng motor kasi wala si Mr. but then madalang depende sa mood nmen ni baby😁😇

Based on my experience, I was advised by my OB not to ride in a motorcycle. Pero yun lang kasi means of transportation namin na mabilis from house to work and hospital for check up. Never naman ako nagkaproblem, maingat din asawa ko and awa ni Lord hindi naman kami nalapit sa accident. Pero ayun nga, its better safe than sorry, so if I were you, no na lang or if need tlaga, do it at your own risk.

17 weeks preggy po ako umaangkas ako sa motor, mas gusto ko po sa motor kesa sa tricy sobrang sakit ng puson ko kasi di man lang pumepreno sa humps sobrang sakit puson ko HAHAHAHA. doble ingat lang po talaga sa pagmamaneho☺️ sabi rin sakin ng matatanda samin iwas ako sa pagangkas angkas kasi baka makunan akk pero makulit ako angkas pa rin ng angkas😅 mas feel ko kasing safe sa motor compare sa tricy eh.

23 weeks preggy Ako Ngayon and nag work parin sa BPO and nag momotor lng Po Ako at pag uwi ko commute. Mas gugustohin ko pa mag motor pauwi kaysa mag commute ma alog Kasi tapos Minsan d kapa makaupo kasi punoan may mga pasahero pa na hndi tlga tatayo kahit nasa priority seat, hndi kopo nilalahat pero Meron tlgang tao na ganyan. so mas better if mag motor na lng as long as pinapayagan ni doc 🥰

medyo mabilis patakbo ng 40-60 kph cguro mga 30 minimum to 40 maximum takbo lang ng motor mommy kc nag momotor ako medyo mabilis na yan. saka if ever angkas ka naka sideview ka ng upo wag bukaka umupo at iwas lang sa lubak para d ka matagtag. 6 months preggy ako ngaun pero umaangkas ako sa motor pero hindi ganyan kabilis takbo. kc sabi ng OB pwede nmn umangkas pero wag lang lagi.

in my case po from the beginning nka angkas na ako sa motor namin, pinapayuhan ako ng workm8 ko na minimize ndaw ako sa pag ride ng motor pra ma avoid ko dw yung pag alog2. sagot ko naman san mo ba ako pasasakayin sa trike na walang pake sa daanan kahit humps o lubak pa yan sabi nya bahala dw ako. thank goodness ok lang kami n bby. depende na yang sa kondisyon kasi iba2 naman tayo.

hello ask ko lang po kong normal lang po ba sa 4months ang sumakit tagiliran hangang sa balakang po . ganun kasi pag nakahiga ako pero pag nakaupo or nakatayo naman po ako hindi naman po

2y ago

nako, tanong ko din yan kase ngbyahe kami ng asawa ko mula batangas to bicol vice versa nakamotor lng kmi 2-3months preggy n ko.. awa nmn ng dyos ok nmn kami ni baby malakas nmn kapit nya sabi ng ob ko .tsaka mas smooth p din nga mgmotor kesa tricycle