riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

370 Replies

ako po pinatigil muna s pg angkas ng motor nung 2 months plng baby ko pro nung nag 3 months n xia hnd n ko nag paawat p kc nhihilo ako s bus or jeep kng tricycle nman wla clang pki kng maalog o hnd eh s motor maingat c hubby mgmaneho mnzn nga naiinip ako s pgddrive nia eh mxado akong nbbgalan ang sgot nia iniingatan lng dw nia kmi,,hanggang ngaun n 5 months n tiyan ko sumasakay prin ako s motor lalo n kng aalis kmi from cainta to pampangga keri nman,