riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

368 Replies

hindi naman daw masama sabi ni ob, pero kaya daw minsan binabawal kasi nga baka mahulog ka raw. pero nong buntis ako hanggang due ko pumpasok pa din ako naka angkas sa motor hihi, saka mas ok pa na hinahatid ako ng asawa ko kaysa nong nag tricycle ako at jeep ang sakit ng pwet ko pati suso pati yan mo lahat alog ng alog. sobrang bilis nila mag pa andar.

3y ago

true mommy wala din naman sinabi sakin ob ko na bawal pwede po as long as maingat din po si daddy magdrive and I also feel safe pag sa motor ako ng asawa ko kasi maingat naman sya..basta doble ingat mommy para sa safety nyong 3☺️☺️