riding motorcycles

Masama po ba tlga sa buntis ang umangkas sa motor kahit 40-60 kph lng ang takbo?

370 Replies

hello ask ko lang po kong normal lang po ba sa 4months ang sumakit tagiliran hangang sa balakang po . ganun kasi pag nakahiga ako pero pag nakaupo or nakatayo naman po ako hindi naman po

2y ago

nako, tanong ko din yan kase ngbyahe kami ng asawa ko mula batangas to bicol vice versa nakamotor lng kmi 2-3months preggy n ko.. awa nmn ng dyos ok nmn kami ni baby malakas nmn kapit nya sabi ng ob ko .tsaka mas smooth p din nga mgmotor kesa tricycle