Masama po ba sa buntis ang pagkain nang pineapple. Sabi kasi sa akin hindi raw dapat ako kumain.

9 Replies

hindi naman po basta wag lang po sobra. paunti unti lang pero wag lang dn po araw arawin momsh

If Hindi nyo pa po due unti lang po e take nyo wag marami kasi nagpapalambot po yan ng cervix

pineapple kasi causes dilation of cervix, same as papaya. Wag lang pasobra mommy

maganda ang fiber sa buntis lalo na constipated, Huwag lang sobra

Di lang raw dapat kumain kung my allergy ka sa pinya 😊

hindi naman po masama pero huwag po sobra kunti lang po.

Di naman po masama. Wag lang pong sosobrahan ang kain

hindi po masama.

moderate lng dw