Pineapple

Mga sis para san po Yung pagkain ng pineapple?? Hnd po ba masama yun para sa preggy??

11 Replies

I only drink and eat pineapple, when im 37weeks and labour this helps to soften your cervix and induce normal delivery. For my advice in early trimester it is not adviceable for you to eat and drink this cause a early miscarriage. Pineapple is very acidic for preggy women. Just be moderate for your safety and if your not that sensitive in pregnancy.

pgkkaalam ko po is bawal yun pg 1st trim ka plang pro pwede pg malapit kna manganak. pro ako wla pa ko alam nun kaya nung bago2 plang ako buntis, kain ako ng kain ng pinya kc hirap ako mgpoop pro okay nman c baby healthy nman now 8mos ko n.😁

Kumain lang po ako pineapple nung naglelabor na then after 2 hours nag active labor na aq and then gave birth. Ewan ko po if nkahelp sya pra mag active labor or nagkataon lng.

Para daw mag soften yung cervix. Pero yung mama q, pinya ang pinaglihian sa bunso namin. Araw araw yun kumakain ng pinya. Wala namang epekto sa bunso namin.

5y ago

Iba iba po kasi ng katawan saka ng pregnancy. Sa mama niyo po pwedeng kinaya po ng katawan niya at normal lang siya magbuntis. But for others who have sensitive pregnancy, it may cause contractions. Pwede pa silang makunan or magpreterm labor. Good po kumain talaga ng pineapple pag full term na, pag malapit ng manganak.

Pag nagpapa open po ng cervix pag in time na maglabor. It's not advisable sa early pregnancy kase nagccause ng cramping.

Iniiwasan ko po dti ang pineapple.. Pero ngayun mlpit n ko manganak, madalas na ko magpineapple..ksi nkakatulong sya

i drink pineapple juice eversince got pregnant, wala naman nagiging problema. d masama to drink or eat in moderation.

5y ago

Edit: *some of us.

pag d k pa malapit manganak di po pwede ksi magoopen cervix mo at bka mgmiscariage k p

may mga info po dito sa tap na makakasagot sa mga tanong natin! ☺

Pwede na po ba ko kumain o uminum ng pineapple 34weeks na po ako..

5y ago

37momsh fullterm po para safe po.

Related Articles