masama ba ang pagkain ng talong habang buntis?

Ang sabi kasi ng mga lola masama daw ang kumain ng gulay ng talong habang buntis? Gustung gusto ko kasi kumain kaso bawal nga daw.,#pleasehelp

17 Replies

Yes po. based po sa OB ko at sa mga napanood ko videos ng mga nurse at Doctor regarding sa pagbubuntis isa po yan sa mga bawal kainin habang buntis ka. Nurse din po ang Mother in law ko kaya bantay rin po sa mga kinakain at iniinom ko https://youtu.be/DsfeljmiuWU

3y ago

not true po mommy hehe kasabihang matatanda po yata yan, may mga old relatives po asawa ko na naniniwala jan, but my MIL is a med employee and di sya naniniwala jan, dalas ko yan ulam mamsh tas sawsaw sa suka na may sili sarap! 😊😍

Not true.. soft drink, process food and coffee ay nakakasama pero nag tatake ang ibang mommy porket walang kasabihan sa mga ganun pagkain... 😅😅 kung hnd pa sasabhin ng ob ang mga bawal hnd natin susundin.. 😌

nakakasubi subi daw kasi. yung violet sa katawan ng baby. sinunod ko nalang pero sabi ko pag nanganak ako at nagkaron siya nun kakain na talaga ako kahit anong sabihin nila🤣🤣

Sis ako nangank noon april 15 lang nglihi ako sa talong at may 3 nko anak sa una ko aswa wala ktotohanan ms msma ang di mo nkain yan gulay yan msustanxia

No, myth lang yan. Sinasabi lang ng iba kasi may paniniwala ang mga elderly about jan. Gulay yan and kailangan ng katawan natin.

Walang masamng pgkain for buntis sguro less caffeine (coke or coffee) and malmng alcohol po pero papaya n Sabi Nila nakakalaglag dw that's a lie pows

3y ago

it's true po when eaten raw,nagca-cause po sya ng contraction. pero yung hinog nakakatulong for constipation ☺️

not true po, mother of 2 here favorite ko tortang talong yun pinaglihian ko sa panganay ko, ok nman c anakins ko😊

Hi Mommy ! Not true kinakain ko yan nung buntis ako healthy naman baby ko minsan yan lang talaga ulam namin😊

hindi po. nakaen po ako ng talong 8months preggy, even malamig na tubig po. oks lang daw sabe ni OB