coffee

Masama po ba sa buntis ang pag inom ng kape ? Di ko kase maiwasan di mag kape

50 Replies

Ndi naman po pero may limit isang cup lng sa isang araw bka mahirapan ka manganak cge ka👍🏻

Iwasan mo muna sana mommy. Kase yung caffeine. Baka pag labas ni baby, nangangatog.

same here hehe. wag lag sobra tsaka wag daw po 3-in-1 sobrang dami pong sugar nun

Pwede naman po. Pero in moderation lang po. Dapat mas lamang pa din ang water.

masama po , pru may nagsasabi na ok lng pa minsan.ii hindi yung permaninti .

Mas maganda, Anmum nalang na mocha flavor momsh.🥰 Lasang kape sya.

try mo hot choco siguro sis nakaka affect ang weight ng baby sa caffeine

5y ago

Choco ay may caffeine din

Umiinom po ako nung buntis ako. In moderation lang.

May Anmum Coffee po. If sa Kape moderation lng po

1 cup a day sis.. tamang tikimang wag sosobra