Kape

Bwal po ba tlga mag kape ang buntis? Sobra ko po kse gsto kape. Nagkakape pa dn po ako gang ngayon minsan chillz coffee flavor pero di naman po everyday once a week lng po. 5months preegy na po ako. ?

1 Reply

Advise talaga ng OB ko ay wag mag coffee, pero kung di matiis, kaunti lang, mga 1 cup a day lang. Coffee lover here pero tiis tiis lang talaga para kay baby.

5y ago

Minsan lng naman ako sis. Once a week di rim everyday tska mdami milk nilalagay ko kasi mas gsto ko magatas.. natatakot lng dn ako kahit minsan lng mag coffee