Masama ba ang Kape

Ano po masasabi niyo sa pag inom ng kape habang nagbubuntis? 6 months preggy ako.. hilig ko talaga kape po eh

2 Replies

6 months pa lang nmn pwede pa yan Ako kc 8 months na nag kape antapang pa Ng kape ko, kaya biglang likot ni baby nahyper ata... kaya nag contraction Ng maaga Ang tyan ko, at pinaanak na ko... 😂 sa 1st baby ko

Ang sabi ng OB dati, limit to 1-2 cups a day. Or decaf daw. Pero di din kasi ako nagkakape talaga.