pamahiin

Masama daw po umupo ang buntis sa may pintuan? Totoo po ba yun?

112 Replies

sbe sbe po kc ng. matnda wag raw uupo sa may pintuan.. kc halip nah lumabas raw po ang bata ea hndi mkakalabas.. me nakaharang.. may cinasbe rin silang dagtang kalumpang.. base in true story.. may gnyan po smin nah hndian lng raw po sa pamahiin un..? hirap manganak..

mahilig ako tumambay sa door dati,di ko naman alam meaning nung pamahiin na yan kasi di rin cnabi sakin b4 bsta xnabi lang di ako dpat tambay dun..medyo nahirapan nga ako manganak.naglabor ng 28hrs.umere ng 1 hr.and ending cs pa rin.pero bka nagkataon lang

Walang scientific proof pero wala ring mawawala if maniniwala. As long as these pamahiins do not interfere with your checkups, your health, your baby's health, then sundin lang.

Opo bka maipit k msakit kya un(joke) Pmahiin po ng mata2nda mnsan wla nmn msma if pniwlaan ntin mga cmpleng bagay tulad ng gnun,peo wg nmn dun sa mga sobrang d kpani pniwla😉

dito sa qc wala pa ako naririnig na pamahain. kaht meron ako kasama matatanda dito sa bahay. dito ko lang sa TAP na babasa na meron pala mga ibaiba pamahiin.

Hehe ako kasi madalas sa pinto sa may baba namin kasi malamig gawa ng hangin 😅 pero sabi ng matatanda mahihirapan daw manganak . Wag anman sana 🙏🏻

di naman cguro.pero i remember umupo sa may pintuan after ko na nlaman ang meaning,nahirapan nga ako manganak.pero ok naman kami ngayon. Thank you Lord!

Totoo po, Wala namang mawawala kung iiwas diba, para kay baby lang naman yan eh..sabi kasi sa mga matatanda nuon kaya sundin nalng natin. 💕

Hindi naman po siguro, kasi ako nung buntis pa ako palagi akong nakaupo malapit sa pintoan..pro wala namn nangyari madali lng akong nanganak.

Sabi ng nakakatanda bawal daw kasi pag manganganak ka na daw matagalan daw sa paglabas si baby.. well anyway it's just superstitious belief