Pamahiin..

Totoo po ba yung pamahiin na masama daw tumambay sa may hagdan at pintuan ? ?dhil mahirapan daw manganak.. ?

18 Replies

Oo masama daw kasi nasita ako ni Daddy ska ng lolo ko dahil sa pagtambay ko sa hagdan. Masama daw yun sabi. Madalas pa naman akong umuupo dun. Pero sa pinto hindo ko alam kasi d naman ako tumatambay don

hi momshie.. masama po tumambay sa pinto kasi baka matamaan tyan mo if may biglang magbukas.. or baka mahulog/madulas ka sa hagdan..pero wala po un connection sa panganganak☺️

haha.. kaya nga po eh naitanong ko lang 😂 di ko po kse maiwasan na hndi mpatmbay sa hagdan o sa pintuan eh 😁 eh yung about nmn po sa pag tatahi? bwal po ba na mgtahi ? may nkapgsbi dn po ksi.. 😁

5y ago

pag tatahi di bawal..pero bawa mag tahi 0ag nakasout sayo ang damit.. tulad sakin dati.. may naputol nalang sa ibang bahagi ng damit ko..di ko na sya hinubad..tinahi ko sya.sout ko.masama daw yun.. that time buntis ako.yun hehehe

ganyan din sinasabi ni mil ko kapag nakikita nya kong nakatayo sa may pinto. mahihirapan daw ako ilabas si baby. pero nagmadali pa ng paglabas anak ko. haha

Wala naman sigurong masama na sumunod kung wala naman mawawala. Hindi rin naman ako naniniwala pero nasunod na lang ako sa mga elders samin.

sa pintuan naniniwala ako dun kasi wala naman mawawala ko maniniwala ka..pero sa hagdan di ko alam kasi wala naman kami yun😁😁😂

5y ago

di naman masama magtahi habang buntis.

wala nmn po koneksiyon yung tyan sa pinto at hagdan.. 😁😂🤞pero kung gusto mo maniwala, wala nmang mawawala..

haha. sinabi dn ng mother ko skn yan😂hilig ko pa nmn maupo sa hagdan or tambay sa pinto

ako moms di naniniwala sa ganyan 2019 na kase e hehehe wala din pong scientific evidence

yan din yun laging sinasabi sken ng nanay ko.. sinusunod ko nlang