Superstitious beliefs.

Totoo po ba yung pamahiin na bawal tumambay sa may pintuan ang buntis?

26 Replies

Myth lang po,di nmn dpat paniwalaan.pero sundin mo nalang wala nmn mawawala. 1st anak ko nkatambay din ako sa pinto, ng start sumakit puson ko mga 6:30am or 7 am. Tpos ang tagal ng labor ko tgal ksi mag open sobrang sakit sa puson at tyan inabot ko mga 3 or 4pm ko nailabas baby ko.. 2nd ko nmn di nko ngtatatapat sa pinto. Nag spotting ako sa bahay mga 5:30am. Umalis kmi bahay mga 6am. Pag dating ko Ospital dko na makaya sbi ko lalabas na sya tlga. Pagkahiga ko dun nailabas ko na agad, sbi ng husband ko hihiga palang dw sya sa bed ko tinawag n sya ng nurse. Bakit parang umihi lang dw ako. 😅😂

Pamahiin lang yan momshie pero dto sa probinsya namin uso yan naniniwala parin sila sa ganyan sabi kase nila mahihirapan ka daw manganak patigil tigil daw sa pwerta mo kaya bawal magtambay dyan

Pamahiin po😊... Pero sunod n lng din po ako.. Ayoko kaya mabatukan ni mama ko😂... Saka bawal daw magsampay ng bimpo or panyo sa balikat...

Bka Kasi daw bigla may pumasok and ndi ka namalayan at nabangga ka ng malakas kya pinapaiwas Ang buntis sa pintuan.

Kasabihan mamsh. Pero ako lge ako naupo sa pintuan eh manghihilot lolo ko pero d naman nya ako pinagbabawalan

Hindi po totoo yun sis hehehe. Ung kasabihan na pag tumambay ka sa pintuan mahihirapan daw manganak hehe.

Not true mommy. Never ako tumambay sa pinto pero 3 days ako ininduce pero na CS din. 😊

pamahiin momsh, sinusunod ko n lng dn kc wala nmn mawawala s akin🙂

Not true po pero for safety mas mainam ng wag tumambay sa pinto.

Pamahiin is pamahiin. Nasa sa iyo kung maniniwala ka. 2019 na.