MASAMA PO BA... TOTOO PO BA YUN..

MASAMA PO BA KAPAG 2 BUNTIS SA IISANG BAHAY? MAY PAMAHIIN BA YUN? PARANG SUKOB DAW.. TOTOO PO BA YUN?

30 Replies

ewan nga kun tunay yan , pero ndi din maganda nangyare samin ng lip q , un dalwa apat din kami buntis , aq , un kapatid nia babae tas un gf at asawa ng dalwa nia kapatid na lalaki , as in pareho kami tig dadalwang buwan ,pero nauna makunan un sa kapatid nia panganay tas sumunud un kapatid nia babae ,salamat sa diyos okey at safe ang baby namin , un sa isa pa nia kapatid mahina daw ang hearthbeat ng baby nia ,pero hindi naman kami magkakasama sa bahay , magkakahiwalay kaming apat

Meron n ko narnig nyan mommy.. Meron kmi kpitbahy po dito sabay sila buntis mgkapatid. Ung isa nagtuloy tas ung isa nkunan po, tas after mangank ung isa ngbuntis ulit ung nakunan pero ganun pa din nakunan.. Sabi ng mga kapitbahay nmin ngdadaigan daw ung 2 pamilya sa loob ng bahay.. Kaya much better lumayo ung isa.. Un nga po ginawa nila nging successful n po pgbubuntis nung nakukunan lagi tas may 2 babies n din sya..

5y ago

Wala nmn masama maniwala.. Konti tiis lng kung mpapalayo ka sainyo.. Just pray hard lng po everything will be fine. 😊

Parang totoo yan kc dati. Apat kaming buntis sa isang bahay halos sabay2 kami nagsibuntisan. So ako yung unang nakunan. Tapos yung isang buntis umalis umuwi province nla after a month yung isa nman na kasama ko nakunan din sya. Buti nlang yung dalawa umuwi sa mga provimce nla kaya safe yung pag buntis nla.

5y ago

Yun nga kinatakutan namin 💔

Wala namang scientific basis yan. Myth lang yan. :) As long as umiinom ka ng vitamins at regular check up at maingat naman kayong dalawa, wala naman siguro mangyayari sa mga babies nyo. :)

Hndi po totoo yan anu yan kasal?? O patay??? Haha un lang kc alam q n nsusukob e hahhaha...bsta ok kau dlwang buntis...d kau mgkagalit at healthy mga babies no worries po un...😅

5y ago

Yun nga eh. Thank you po talaga!! Mej na okay na utak ko. Hihi

Ako nga at gf ng kapatid ko parehong buntis at magkasunod lang ng kabuwanan. Pero di kami magkasama sa bahay. Ang ganda nga kase nagtatanungan kami ng nararamdaman. 😅

Myth lang po yan momsh. Wala naman pong naging epekto sa mga pinsan ko nung nag sabay na magbuntis ang mga tita ko na magkasama sa bahay.

Kasabihan lang yun momsh. Dapat lang pareho nyong alagaan ang sarili nyo momsh 😉

5y ago

Thank you po ❤️

Di po. Pamahiin lang yun mas importante yung faith kay Lord kesa aa myth

Walang medical basis so wag paniwalaan