Breastfeed

Masakit ung right b**b ko , then may nkakapa ako na matigas tapos masakit sya pag nadidiinan . Last time ngyari to ginawa ko pinadede ko lng sa knya tapos nawala na din . Kaso ngaun medyo mahina na sya mgdede kc kumakain na sya. Sobra sakit nya tapos prang ang bigat nya. Pacheck-up ko na ba or gawin ko ulit na ipadede lng sa knya ? (Ps. hndi pala even ung pgbreastfeed ko right b**b lng sya madalas dumede, kaya mas malaki yung right b**b ko)

7 Replies

Warm compress mo po momsh baka clogged ducts na yan o mastitis... Gumamit ka ng bimpo

Baka po mga namumuong gatas sa loob.

Pa check up kapo

Warm compress momsh. Tpos hand express pero mas effective ung ipalatch pa din PO.

Ipump mo momsh. Kc ibig sabihin d nailalabas ung milk kaya nakaka room ng ganon. Hot compress then pump mo or padede mo. Dapat agapan para hindi mag lead sa breast mastitis..

Try mu po e pump momsh baka gatas mu po yan ang sakit talaga niyan pag hindu nailabas.

Magpump ka momsh it help para mawala yung sakit

5y ago

Nagpupump nga ako ngaun mamsh pero masakit prin , mahina nrin kc sya magdede kaya cguro naiipon ung gatas 😩