Breastfeed

Masakit ung right b**b ko , then may nkakapa ako na matigas tapos masakit sya pag nadidiinan . Last time ngyari to ginawa ko pinadede ko lng sa knya tapos nawala na din . Kaso ngaun medyo mahina na sya mgdede kc kumakain na sya. Sobra sakit nya tapos prang ang bigat nya. Pacheck-up ko na ba or gawin ko ulit na ipadede lng sa knya ? (Ps. hndi pala even ung pgbreastfeed ko right b**b lng sya madalas dumede, kaya mas malaki yung right b**b ko)

7 Replies

Magpump ka momsh it help para mawala yung sakit

5y ago

Nagpupump nga ako ngaun mamsh pero masakit prin , mahina nrin kc sya magdede kaya cguro naiipon ung gatas 😩