bleeding

6 months pregnant PO ako every morning my bleeding n nalabas sakin.... every morning lng nmn tapos Wala n ulit...mga Wala 3 days nawala sya tapos after nun meron n ulit ano PO b dapat gawin...delikado PO b un....

1 Reply

Ang dapat gawin, instead na magpost ka pa ng ganyan itanong mo na sa OB mo. Paulit ulit na topic yan dito, na pag may bleeding hindi yun normal.

4y ago

Wala kc schedule Ang OB ko ngaun Kaya bukas p ako mkakapag p check up .....