baby migo

ok lng b nkadapa c baby matulog.. npansin ko kc pag nkadapa sya mahaba tulog nya nd ko alam kung mkakabuti b s knya or nd ..nkakasama b sa puso ng bata ang lging nkadapa? totoo b un??? share lng?

5 Replies

Hindi naman. Pero kasi pag nakadapa si baby, mataas ang risk ng SIDS dahil sa possibility na ma suffocate siya. Suggest ko bantayan mo nalang si baby kung patutulugin mo siya ng nakadapa.

ang alam ko pwede naman po, bantayan lang po na wag mablock yung airway, dapat walang mga ibang unan sa bed o stuff toy anything na makakaharang sa ilong nya. search about sids po momsh

ok lng po. mas comfortable daw ang baby pag nkadapa sabi daw ng pedia ng kawork ko

Same sa baby ko palage nakadapa

Yes po