PAIN

masaket po palagi yung puson ko im 7months pregnant po normal lang pobayun ? masaket po kase kumikirot .. hindi naman po ako nag spotting .. please po pakisagot nag aalala napo kase ako :(

30 Replies

Ako rin mamsh nung mga turning 7months ako sumasakit sakit puson ko pero not everyday sguro mga every other 2days ganon, yun pala feeling ko naka breech si baby ang lakas sumipa tas nageexpand din daw uterus pag ganon, then after ilang wks until now nawlaa na naman yung sakit ng puson ko turning 8months na ako next week amd cephalic na ult si baby umikot na ult. Sbhn mo na agad kay OB para macheck urinalysis mo

Puson or lower abdomen po? Sabi ng OB makakafeel talaga tayo ng pain but not too much sa early pregnancy since nagaadjust ang body natin and lumalaki ang uterus. But much much better na mag consult ka sa OB mo. Get well.

Not normal Momsh, nung ako binigyan ako ni OB ng Duphaston,4times a day ako pinainom nun for just 1week, and sabi niya Suwi daw anak ko kaya ganun.. I'm 22weeks now. Tska momsh iwas muna ang Do

4y ago

pag suwi poba ang baby ano po mangyayare ? :( .. naka 6ultrasound napo ako and d kolang po na follow up this November dala po ng sobrang busy may personal OB naman po ako kaso last time lang po talaga sumasaket tiyan ko normal findings naman po siya sa 6check ups ko now lang po na 7mos. nasiya d kopapo nabalik sa OB ko

Posible po Momsh kasi Nung ako Ganyan din Sumasakit puson ko chineck yung Urine ko negative naman kaya Pala suhi si Baby. Pero dun ako binigyan ng pampakapit

ate... Ke may sumagot o wla... dpat magpacheck up kna agad... better to consult a specialist immediately... Lalo't naba bother kna sa sakit...

Pacheck up ka po mommy kase ako ganyan lately tapos ayun may uti pala ko, im 14 weeks 2 days pregnant na po

Kung palage hindi po normal.. Baka po mataas uti mo or nag preterm labor kana, pacheck up kana momsh

same tayo ng nararamdaman 5 months pregnant na din ako nanakit din puson ko

Please try to consult your OB. Kasi ganyan ako nung sept. May uti pala ako.

Consult nalang po kay OB, kasi 7 months pa lang. Its not normal.