Pregnant.

Normal ba sumakit ang puson? anong cause niya? pero wala naman pong bleeding or spotting. masaket lang siya. salamat.

2 Replies

Ilang weeks na po ba kayo? Possible po na nage-expand ang matres if nasa 2nd trimester na kayo. Possible din po na yung sa bladder niyo is puno or need niyo umihi. Possible din na UTI especially if umiikot yung sakit niya at paiba iba ng lugar ng sinasakitan.

depende sis kung gaano ba kasakit? lagi lagi ba? better pacheck up ka po dahil baka UTI yan.. prone kc taung mga preggy sa UtI.. mas mainam na malaman para maagapan agad agad..

5y ago

baka nga po UTI siya sis.. pacheck up kna po muna para malaman and para marekomendahan ka nila ng antibiotic kung UTI nga yan, kc hindi po normal ung laging masakit ang puson.. Ive been there po, nasakit din puson ko before, nagpacheck up agad ako.. un nGa may UTI ako.. gumaling nung una after ko magtake ng mga prescribed med. pero after few days bumalik ulit kc matigas ulo ko..inum ako ng inom ng softdrinks..ayun another gamutan nanaman..but now, Okay nako..