PAIN

good pm po , im 37weeks pregnant po sumasaket po kase puson ko na parang rereglahin po ako , yung pwerta kodin po masaket sa tuwing nag lalakad ako para posiyang bumubuka , pero kakacheck up kolang po last 3days sabi po ng personal doctor ko close papo .. normal poba yun ? bakit po kaya masaket ? sana po may makasagot nag aalala napo kase ako ..

1 Reply

Same here 37 weeks. Contractions po yan and normal masakit sa bandang private area and pelvis, one factor is yung weight ni baby. Normal din magkacontractions kahit di pa open cervix. Ayan po sabi ng OB ko sakin nung nagpaconsult ako last Sunday.

Related Articles