39weeks and 3days (5cm dilated)

Nakakaramdam po ako ng saket ng tiyan tapos dumumi po ako kase kala ko masaket lang tiyan ko kase natatae ako, pero parang masaket pa rin tiyan ko. ano po ba talaga ang pain ng labour mga mamsh? Para alam ko kung labor na ba to. kaya ko naman yung pain.

1 Reply

Yes labour pain na po yan. Observe niyo po sarili niyo kung hindi niyo na kaya ang sakit magpunta na po kayo sa ospital o lying inn.

5y ago

di pako naglabour mam. di nasundan yung pain na nafeel ko, haysss😫