PAIN

good afternoon po .. ask kolang po sana sumasaket napo kase yung puson ko at yung pwerta kopo parang bumubukas kahapon pa im 37weeks pregnant po .. pero kakacheck up kolang po last 3days close pa naman po yung pelvic ko .. normal pobayun ? if yes bakit po kaya sumasaket yung puson at pwerta ko na parang rereglahin po ako :( please paki sagot naman po

1 Reply

same tayo 37 weeks din... normal po na ganun kasi bumababa na si baby kaya medyo masakit na sa puson at pwerta tska sumasabay din ang braxton hicks

Related Articles