Martes at friday

martes at Friday bawal daw maligo ang 2 month old baby? totoo po ba yon or hindi

44 Replies

Kasabihan po ng mga matatanda ganyan.. Yung mga anak ko po ganyan hanggang mag 1yr old yung panganay ko dto nman po sa 2nd ko 8mos. plng sya but still di pdn pinapaliguan ng tue at fri kaya punas lang twice a day every tues at fri.. my mom and mil po laking probinsya kaya mapamahiin tlaga sila.. nasa sa inyo pdn po yan bsta po ako I make sure na malinis lagi mga anak ko at mabango maligo man o ndi..