Urinalysis

Sa mga marunong po, ano po tong result ng urinalysis ko po? Wala kasi yung doctor sa center, since Friday. Baka Martes pa daw. Pa help po.

Urinalysis
10 Replies

May UTI ka sis. ako po 90-100 reults subrang inpection na po. Kaya nilagnat na ako and almost 2 weeks po ako nakahiga ang inom ng nireseta ni doc na antibiotic. Ingat sis. wag na alagaan UTI. napakahirap

Mataas po WBC..meaning may infection po, so may UTI po.. kapag ganyan po, nireresetahan ng antibiotic.. Inom kayo ng madaming water momsh.. pede din po kayo mag buko juice kung hindi mataas sugar nyo..

may uti ka po mataas po wbc mo kase last ko na punta kay dok lastweek ganyan result ng urinalysis ko niresetahan nyako ng antibiotic

May uti ka. Most likely reresetahan ka ng antiniotics. For now inom ka madaming water, buko juice, cranberry juice.

Search mo nalang sa google kung ano normal na result.

Parang ang taas po ng 10-15. Ewan ko lang po

May UTI kapo 10-15 may nana sa loob

Mataas po may dugo na ung ihi

4y ago

Ang explanation po ng doctor ko dati, ung RBC pag mataas means may dugo sa ihi which is only visible through microscope. And ung WBC naman po pag mataas means may Infection po sa Urinary Tract. Better wait po sa explanation ng doctor mo. Godbless mommy. 😊

Magkano urinalysis

4y ago

Thanks mamsh

Up