Pag ligo

Ask ko po if bawal ba talaga maligo ang sanggol pag martes at byernis ? Yung Kasi Sabi Sabi nila dto . Totoo ba ?

2 Replies

No, hindi bawal. Sabi sabi lang sya mommy. Walang scientific basis for that. According sa pedia ni baby, it's a must na everyday ang paliligo ng mga baby.

As you said, sabi-sabi lang po. Every day naliligo si lo ko may half bath pa yan sya sa gabi para mahimbing ang tulog since pag 2months nya :)